Thời gian biểu
   Hoạt động của bé
Bé tham quan khu du lịc Trăm trứng - 08:59:10 PM | 21/04/2021

Sáng ngày 20/4/2021, các bé có mặt tại trường để chuẩn bị tham gia hoạt động dã ngoại tại khu du lịch Trăm trứng. Khuôn mặt bé nào cũng hiện rõ sự vui tươi, niềm phấn khởi khi được đi chơi xa, được khám phá những điều mới mẻ trong chuyến tham quan lần này.

Trước khi đi, các bé được rèn luyện thói quen tự chuẩn bị các đồ dùng cá nhân cần thiết như: Nước uống, quần áo, mũ nón… Đây là một trong những kỹ năng cần thiết giúp trẻ có thói quen tự lập. Ngoài ra, các bé còn được trang bị các kỹ năng tự bảo vệ bản thân như: Không chạy xa khu vực quy định, biết tránh xa khu vực hồ nước sâu, biết kêu cứu khi gặp nạn, biết mặc áo phao khi xuống nước…

Đúng 8 giờ 00, xe bắt đầu lăn bánh đến khu du lịch. Tại đây, các bé được tham gia vào các trò chơi tập thể, được đắm chìm vào những điệu nhảy dân vũ sôi động. Các bé được đi tham quan các khu vực trong khu du lịch, được ăn trưa, nghỉ ngơi tại nhà hàng. Ngoài ra, các bé còn được tìm hiểu về lịch sử của vua Hùng, vua Quang Trung và được trải nghiệm cảm giác tắm suối khoáng nóng rất thích thú.

Được tham gia những hoạt động vui chơi, dã ngoại, đầu óc của trẻ sẽ quên đi những căng thẳng sau những ngày học tập tại trường. Đồng thời, khi trẻ được hòa mình vào thiên nhiên, trẻ sẽ luôn cảm thấy thoải mái và có những suy nghĩ tích cực hơn. Chuyến tham quan kết thúc đã để lại cho các bé rất nhiều ấn tượng khó quên!

 

 

 

  Các bài viết mới hơn
    Nét đẹp Văn hóa đọc tại trường MN Ngô Thời Nhiệm   - 19/04/2022
    Bé viếng Đền Hùng   - 05/04/2022

Đang online: 17
Hôm nay: 35
Hôm qua: 35
Tuần này: 277
Tuần trước: 246
Tháng này: 8,828
Tháng trước: 8,346
Tất cả: 91,169