Search
 
Trường MN Ngô Thời Nhiệm được thành lập năm 1983 hiện tại có 2 điểm trường

          + Điểm 1: Tại số 11 Ngô Thời  Nhiệm - Tân Lập -  Nha Trang

          + Điểm 2: Tại số 14 Ngô Thời  Nhiệm - Tân Lập -  Nha Trang

          Với tổng diện tích gần 650m2, có 9 nhóm/ lớp (3 Nhóm trẻ và 6 lớp mẫu giáo), hàng năm tiếp nhận trên 250 cháu. Trường có 36 Cán bộ, giáo viên, công nhân viên.

         Hàng năm được Phòng giáo dục đầu tư ngân sách, PHHS xã hội hóa để nâng cấp, tu bổ về cơ sở vật chất, mua sắm, bổ sung trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc, nuôi dưỡng đảm bảo theo yêu cầu qui định của ngành giáo dục, nhờ đó mà nhà trường không ngừng phát triển đi lên cả về số lượng và chất lượng.

          Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên có trình độ chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm, tận tâm với công việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, yêu nghề, yêu trẻ. Trường tổ chức dạy trẻ theo chương trình chăm sóc giáo dục mầm non mới, tổ chức các Hội thi tay nghề cho giáo viên, cấp dưỡng, các Hội thi cho trẻ như Bé khỏe bé ngoan, bé thông minh, Bé khéo tay, rung chuông vàng, Bé tập làm nội trợ, Hội khỏe măng non và các hoạt động tham quan, dã ngoại…đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho trẻ được phát triển hài hòa và toàn diện.

        Trong suốt 32 năm qua, dù ở giai đoạn nào, tập thể CB-GV-NV nhà trường đều nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, thi đua nuôi cháu khỏe, dạy cháu ngoan; 100% CB - GV - NV đạt trình độ  trên chuẩn. Chất lượng nhà trường không ngừng nâng lên. Trường được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo sâu sát và kịp thời của lãnh đạo các cấp, nhiều năm liên tục trường đã được công nhận là trường tiên tiến, có những năm đạt trường tiên tiến xuất sắc. Chi bộ Đảng luôn đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh; Công đoàn được CĐGDVN, tổng Liên đoàn VN tặng Giấy khen; Chi đoàn luôn được công nhận Xuất sắc.

           Chất lượng nuôi, dạy cháu chính là thương hiệu của nhà trường; Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm là một địa chỉ tin cậy được nhiều Phụ huynh tín nhiệm để gửi gắm con em mình đến trường qua nhiều thế hệ và thật sự là một ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực được sự ghi nhận của quý PHHS./.

 

Giới thiệu

Các điểm trường

Điểm trường 11 Ngô Thời Nhiệm

Điểm trường 11 Ngô Thời Nhiệm

11 Ngô Thời Nhiệm, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Điểm trường 14 Ngô Thời Nhiệm

Điểm trường 14 Ngô Thời Nhiệm

14 Ngô Thời Nhiệm, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa