Thành tích

• 23-07-2022
  • Quản trị
  • Thành tích

“Giai điệu tuổi hồng” là hội thi văn nghệ dành cho học sinh được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” là hoạt động văn hóa trọng tâm của tuổi trẻ học đường cả nước thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo không khí học tập vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường.

Hội thi giai điệu tuổi hồng cấp Thành phố lần thứ II - 2019

Năm học 2018 - 2019, trường MN Ngô Thời Nhiệm cũng đã tham gia Hội thi 1 cách sôi nổi với 2 tiết mục dự thi:

1.Tiết mục Hát "Cánh bướm vườn xuân" (Song ca).

2.Tiết mục Múa "Hoa thơm bướm lượn"

Các bé được tuyển chọn vào đội tuyển tham dự Hội thi đã tập luyện hết sức hăng say và chăm chỉ với sự hướng dẫn của các giáo viên. Các quý vị phụ huynh cũng đã đồng hành và luôn ủng hộ rất nhiệt tình cho nhà trường để các tiết mục được diễn ra thành công hơn. Kết quả chung cuộc, các bé đã đạt giải C với tiết mục múa "Hoa thơm bướm lượn".

Một lần nữa, trường chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý bậc phụ huynh và các bé đã luôn ủng hộ cho các phong trào của nhà trường.

Một số hình ảnh:

Tin tiếp theo